...
...

 

...
...

Calcium L-Threonate แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต

มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ดีมาก ไม่ต้องอาศัยวิตามินดีหรือกรดในกระเพาะในการดูดซึม ลดปัญหาเรื่องอาการขางเคียงที่เกิดขึ้นจากการรับประทานแคลเซียมรูปแบบทั่วไป
...

Seaweed Calcium Powder แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล

มีโครงสร้างที่เป็นรูพรุนซึ่งทำให้ย่อยง่าย ช่วยกระตุ้นเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างกระดูกให้มีการสะสม แร่ธาตุที่ดีขึ้น เป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่สามารถเพิ่มมวลกระดูกและดูดซึมได้ดีที่สุด
...

Collagen Type II คอลลาเจน ไทพ์ ทู

ช่วยซ่อมแซมข้อต่อส่วนที่สึกหรอ ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และยับยั้งเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ
...

Shark Cartilage Powder ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม

ช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกออ่อน ยับยั้งเอนไซม์ Collagenese ที่เข้ามาทำลาย คอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ บรรเทาอาการปวดข้อ
...
...
...
...
...
...

Pyridoxine Hydrochloride ไพร์ดอกซินไฮโดรคลอไรด์ (วิตามิน บี6)

เป็นส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดและสร้างสารกาบา (GABA) ในสมอง รวมถึงทำให้ร่างกายนำแหล่งพลังงานที่เรียกว่า ไกลโคเจน (Glycogen) ซึ่งมีสะสมอยู่ในตับและกล้ามเนื้อออกมาใช้อย่างเหมาะสม
...

L-Tyrosine แอล-ไทโรซีน

เป็นสารสื่อประสาทที่มีความสำคัญอันดับต้นๆ เนื่องจากไทโรซีนมีบทบาทในการกระตุ้น และปรับเปลี่ยนการทำงานของสมอง ช่วยให้ฟินิลอะลานีน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น ยับยั้งความอยากอาหาร
...

Fish Oil Powder ผงน้ำมันปลา

ช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น ปรับโครงสร้างสมอง มีผลต่อการทำงานของสมองส่วน ที่เกี่ยวกับความจำและความคิดให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น

 

 

...
...
...
...
...
...
...
...

Bilberry Extract สารสกัดจากบิลเบอรรี่

ช่วยปกป้องคอลลาเจนในดวงตา ดูแลเส้นเลือดฝอยในดวงตาให้มีเลือดหล่อเลี้ยงอย่างเพียงพอ ช่วยให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
...

Beta-Carotene 10% บีตา-แคโรทีน

ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดี ลดความเสื่อมของเซลล์ดวงตา ลดความเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจก ช่วยป้องกันผิวที่อาจเกิดจากอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงแดดได้
...

Marigold Extract สารสกัดจากดอกดาวเรือง

มีลูทีนและซีแซนธิน ซึ่งจัดว่าเป็นสารบำรุงสายตาจากพืชมีสี โดยทั้งสองสารนี้มีคุณสมบัติ ช่วยป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตาได้ ช่วยกรองแสงสีฟ้า ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่ จะทำลายประสิทธิภาพการทำงานของจอประสาทตา
...

Dry Vitamin A Acetate วิตามินเอ อะซีเทต

ช่วยป้องกันอาการตาบอดกลางคืนเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นและช่วยในการรักษา โรคตาหลายโรคด้วยกัน ช่วยสร้างสารสื่อประสาทที่มีคุณสมบัติไวต่อแสงนัยน์ตา เสริมสร้างภูมิต้านทานต่อการติดเชื้อในทางเดินหายใจ
...
...
...
รับประทานวันละ 1-2 ซอง (15-30 กรัม)
ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำธรรมดา 150 มล.
ใช้ช้อนคนให้ละลาย หรือเขย่าให้เข้ากันในภาชนะที่มีฝาปิด
...
- มีผลิตภัณฑ์จากปลาทะเล
- เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
- ไม่ใช่อาหารสําหรับควบคุมน้ำหนัก
- (รสไวท์สรอเบอร์รี่) ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจ และผู้ที่พักฟื้นจากการผ่าตัด
- (รสฟุราโนะเมล่อน) ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้า หรือผู้ที่ใช้ยาต้านการเเข็งตัวของเลือด หรือแอสไพริน